TRỤ SỞ CHÍNH

 • Lầu 3, Tòa nhà hiệu bộ, 56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • (028) 38971639

CHUNG KẾT NGƯỜI BÁN HÀNG XUẤT SẮC - EXCELLENT SALESMAN 2016

Cuộc thi Người bán hàng xuất sắc - Exellent Salesman 2016 do Khoa Quản trị kinh doanh - trường Đại học Ngân Hàng TP Hồ Chí Minh tổ chức diễn ra từ ngày 11/4 cho đến 24/6/2016.

Đây là một đấu trường về kiến thức học thuật kinh doanh kết hợp cùng các trải nghiệm tình huống bán hàng thực tế, tạo ra cơ hội giúp các bạn sinh viên sắp ra trường hoàn thiện những kỹ năng cần thiết để trở thành một nhân viên bán hàng xuất sắc trong tương lai.

CHUNG KẾT NGƯỜI BÁN HÀNG XUẤT SẮC EXCELLENT SALESMAN 2016
Các đội tranh tài tại cuộc thi Người bán hàng xuất sắc 2016.
CHUNG KẾT NGƯỜI BÁN HÀNG XUẤT SẮC EXCELLENT SALESMAN 2016
Thành viên Ban giám khảo của cuộc thi

Theo đó, 15 thí sinh tài năng nhất đến từ các trường Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh, Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh, Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP Hồ Chí Minh đã lọt vào vòng chung kết và tiếp tục trải qua 3 vòng thi đấu. Đội bán hàng xuất sắc với giải nhất thuộc về đội GREEN BEE, giải nhì là đội N.M.L và giải ba là đội L.L.T.

Chín thí sinh của 3 đội này tiếp tục thi đấu để tìm ra 3 thí sinh xuất sắc cuộc thi. Theo đó, giải nhất cá nhân Bán hàng xuất sắc 2016 thuộc về thí sinh Phạm Thảo Nhi, giải nhì là thí sinh Phạm Thị Thảo Vân và giải ba là Phạm Lê Bích Liên. Cả 3 thí sinh trên đều đến từ trường Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh.

CHUNG KẾT NGƯỜI BÁN HÀNG XUẤT SẮC EXCELLENT SALESMAN 2016
3 đội xuất sắc nhất được trao giải tại cuộc thi.

Tổng giá trị giải thưởng được trao trong đêm chung kết Người bán hàng xuất sắc - Exellent Salesman 2016 là 65.000.000 đồng, bao gồm tiền mặt, quà tặng và học bổng các khoá đào tạo huấn luyện. Bên cạnh đó, các gương mặt thí sinh tài năng của đêm chung kết sẽ nhận được nhiều cơ hội tuyển dụng đến từ các doanh nghiệp tài trợ cuộc thi. 

CHUNG KẾT NGƯỜI BÁN HÀNG XUẤT SẮC EXCELLENT SALESMAN 2016
Các thí sinh chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức và Ban giám khảo

Cuộc thi NGƯỜI BÁN HÀNG XUẤT SẮC năm 2016 đã khép lại thành công và nhận được sự đánh giá cao từ dàn thí sinh, các ban giám khảo và cũng như sinh viên và cổ động viên đến từ các Trường đại học.

Câu lạc bộ Hội nhập Quốc tế - International Integration Club (IIC) Thành lập ngày: 21/06/2018

Cuộc thi Người bán hàng xuất sắc - Exellent Salesman 2018 do Khoa Quản trị kinh doanh - trường Đại học Ngân Hàng TP Hồ Chí Minh tổ.

Khoa Quản trị Kinh doanh

Liên hệ

 • TRỤ SỞ CHÍNH

  Lầu 3, Tòa nhà hiệu bộ, 56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

  (028) 38971639

  khoaqtkd@buh.edu.vn

Liên kết mạng xã hội

Facebook Page