TRỤ SỞ CHÍNH

 • Lầu 3, Tòa nhà hiệu bộ, 56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • (028) 38971639

HỘI THẢO '' RÀO CẢN KHỞI NGHIỆP ''

Với mục đích làm rõ thực trạng và đề xuất các nhóm giải pháp góp phần thúc đẩy các hoạt động khởi nghiệp. Ngày 31/12/2019, trường Đại học Ngân hàng TP.HCM phối hợp với Viện nghiên cứu Phát triển TP.HCM tổ chức hội thảo cấp quốc gia "Rào cản khởi nghiệp ''.

Tại Hội thảo có sự tham gia của :

 PGS.TS Nguyễn Đức Trung - Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh

 PGS.TS. Nguyễn Văn Trình  – Phó Viện trưởng – Viện nghiên cứu phát triển TP. Hồ Chí Minh. Và đại diện của các sở ban ngành, các nhà khoa học, giảng viên Trường ĐH Ngân hàng,báo cáo viên... 


HỘI THẢO RÀO CẢN KHỞI NGHIỆP
                                       HỘI THẢO '' RÀO CẢN KHỞI NGHIỆP ''

 

HỘI THẢO RÀO CẢN KHỞI NGHIỆP
                                            HỘI THẢO '' RÀO CẢN KHỞI NGHIỆP ''


Hội thảo đã giúp Ban Tổ chức, các nhà khoa học...  nhận diện được toàn diện, đầy đủ hơn những khó khăn, vướng mắc mà các doanh nghiệp khởi nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đang phải đối diện, đồng thời tiếp thu những giải pháp, kiến nghị về các chủ trưởng, chính sách để có thể hỗ trợ tốt hơn nữa sự phát triển của doanh nghiệp. Ghi nhận, tiếp thu những ý kiến phát biểu tâm huyết, trách nhiệm của các đại biểu tham dự Hội thảo, hi vọng sẽ đóng góp 1 tiếng nói chung, đồng hành cùng với cộng đồng khởi nghiệp ở Việt Nam./.

  


 

Chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh chuyên ngành Quản trị Logistics và chuỗi cung ứng trang bị cho người học những kiến thức nền tảng về khoa học kinh tế và quản trị; kiến thức chuyên sâu trong ngành logistic và quản lý chuỗi cung ứng; kỹ năng phân tích, đánh giá và giải quyết các vấn đề về sản xuất kinh doanh; kỹ năng điều tra nghiên cứu, thực nghiệm và khai thác thông tin từ các nguồn k

Những thay đổi liên tục về công nghệ và hành vi của người tiêu dùng đang diễn ra 1 cách mạnh mẽ, doanh nghiệp cần phải bắt kịp tốc độ thay đổi để thúc đẩy hiệu suất kinh doanh và duy trì sự tương tác giữa thương hiệu với khách hàng.

HUB có truyền thống 45 năm đào tạo khối ngành kinh tế kinh doanh quản lý và 15 năm kinh nghiệm đào tạo nhân lực ngành quản trị kinh doanh thông qua thực hành những giá trị cốt lõi của các nhà quản trị và kinh doanh.

Khoa Quản trị Kinh doanh

Liên hệ

 • TRỤ SỞ CHÍNH

  Lầu 3, Tòa nhà hiệu bộ, 56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

  (028) 38971639

  khoaqtkd@buh.edu.vn

Liên kết mạng xã hội

Facebook Page