TRỤ SỞ CHÍNH

  • Lầu 3, Tòa nhà hiệu bộ, 56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • (028) 38971639

GIẢI BÓNG ĐÁ KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH MỞ RỘNG LẦN II - 2018

[HCM] “Giải bóng đá Khoa Quản trị kinh doanh mở rộng lần II – 2018” đã trở lại với quy mô lớn hơn và gây cấn hơn.

 

Giải bóng đá “Khoa Quản trị kinh doanh mở rộng lần II - 2018” là một giải đấu uy tín đáng mong chờ của các bạn sinh viên qua mỗi năm; nhằm tạo sân chơi giao lưu, kết bạn trong cộng đồng sinh viên trên địa bàn toàn thành. Giúp các cầu thủ không chuyên và những cổ động viên thỏa niềm đam mê thể thao sau những giờ học tập và nghiên cứu căng thẳng.

1. ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Đoàn - Hội Khoa Quản Trị kinh doanh, Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM.

2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Tất cả các sinh viên ĐH – CĐ hệ chính quy đang theo học tại các trường Đại học, cao đẳng trên toàn Thành có đủ sức khoẻ đều được đăng ký tham gia.

3. THÔNG TIN GIẢI ĐẤU

- Số lượng tham dự: 16 đội. Các đội bốc thăm và thi đấu theo thể thức chia bảng, đá vòng tròn một lượt. Áp dụng luật thi đấu do Liên đoàn bóng đá Việt Nam ban hành và những quy định về công tác tổ chức thi đấu bóng đá 5 người của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

- Mỗi đội được đăng kí tối đa 10 VĐV (có danh sách kèm theo, bao gồm họ tên, MSSV,…)

- Đội được xác nhận đã đăng kí tham dự giải là đội đã nộp đơn đăng ký, bản cam kết và đóng lệ phí đầy đủ.

- Sinh viên thuộc đội nào chỉ được thi đấu cho đội đó, mỗi sinh viên chỉ đá được một đội duy nhất. Đồng phục thi đấu các đội tự chuẩn bị và phải báo với BTC vào lúc nộp đơn đăng kí.

- Mỗi trận đấu diễn ra trong 2 hiệp, mỗi hiệp 20 phút (Kể cả thời gian bóng ngoài cuộc), thời gian nghỉ giữa 2 hiệp là 10 phút.

- Mỗi đội bóng đăng ký chuẩn bị các giấy tờ sau để xuất trình khi cần :

   + Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ sinh viên của từng VĐV.

- Vận động viên bị thẻ đỏ bị truất quyền thi đấu trực tiếp và nghỉ thi đấu 01 trận kế tiếp, bị 2 thẻ vàng nghỉ thi đấu 01 trận kế tiếp; đồng thời phạt 50.000 đồng/1 thẻ đỏ, 20.000 đồng/1 thẻ vàng.

- Đội nào đến chậm quá 10 phút theo thời gian quy định của Ban tổ chức giải mà không có lý do chính đáng xem như bỏ cuộc. Trong thi đấu các đội không được tự ý dừng trận đấu, nếu tự ý dừng quá 5 phút kể từ khi có hiệu lệnh của trọng tài cho tiếp tục trận đấu cũng xem như tự ý bỏ cuộc. Các đội bỏ cuộc sẽ bị xoá thành tích trong toàn giải.

- Quyết định cuối cùng của trận đấu do trọng tài chính trận đấu đó quyết định.

- Đội trưởng sẽ thay mặt đội bốc thăm cho vòng loại, chỉ có đội trưởng hoặc Trưởng đoàn mới có quyền khiếu nại, mọi khiếu nại chỉ được xem xét giải quyết trước và trong quá trình thi đấu.

- Đơn vị nào bị khiếu nại về nhân sự phải có cơ sở và bằng chứng cụ thể. Nếu đơn vị bị khiếu nại không xuất trình theo yêu cầu của ban tổ chức xem như thua kiện và chịu xử phạt do ban tổ chức đề ra.

- Giầy thi đấu: Giầy bata, giầy vải núm cao su hoặc giầy chuyên dụng đá sân cỏ nhân tạo. Không sử dụng giầy móng cứng. Bắt buộc mang giày khi thi đấu.

4. CÁCH THỨC THAM DỰ

- Đăng ký trực tiếp tại sảnh Giảng đường C Trường ĐH Ngân Hàng Tp. HCM – 56 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. HCM.

hoặc Đăng ký trực tiếp tại link đăng ký: https://goo.gl/ULJWRR

- Thời gian đăng kí: 28/12/2017 – 10/01/2018.

- Lệ phí tham gia: 700.000đ.

- Thời gian bốc thăm và công bố lịch thi đấu: 11h00 ngày 11/01/2017 tại sảnh giảng đường A.

- Lịch thi đấu: https://goo.gl/GXqA7Z

- Thông tin về giải đấu được cập nhật trên Fanpage Đoàn – hội Khoa quản trị kinh doanh: https://www.facebook.com/doanhoikhoaqtkd/

5. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

 - 01 giải nhất:                                      2,000.000đ, Cúp, cờ lưu niệm.

 - 01 giải nhì:                                        1.000.000đ, cờ lưu niệm.

 - 01 giải ba:                                          700.000đ, cờ lưu niệm.

 - 01 giải Vua phá lưới:                       200.000đ, Cờ lưu niệm.

 - 01 giải Thủ môn XS nhất:               200.000đ, Cờ lưu niệm.

6. ĐIỀU KHOẢN THI HÀNH:

- Chỉ có Ban tổ chức mới có quyền thay đổi Điều lệ này và chịu trách nhiệm thông báo đến các đội bóng, tổ chức và đơn vị liên quan.

7. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đoàn – Hội Khoa Quản trị kinh doanh Trường Đại học Ngân hàng Tp. HCM

Địa chỉ: 56 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/doanhoikhoaqtkd/

Email: giaibongdakhoaqtkdmorong@gmail.com

Điện thoại liên hệ:

     + Phương Thảo – 0969 786 358

      + Phước Nhả - 0974 736 159 

Vào tối ngày 16/03 qua, tại Hội trường lớn Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh, Vòng sơ loại của cuộc thi văn nghệ "Khát vọng tuổi trẻ" do Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức đã chính thức diễn ra.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm 2019 và hưởng ứng tháng thanh niên hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Được sự đồng ý, tạo điều kiện của Đoàn thanh niên Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM, Đoàn Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức “Giải bóng đá Khoa Quản trị Kinh doanh mở rộng lần III năm 2019 ” cho sinh viên trong và ngoài Trường

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm 2018và hưởng ứng tháng thanh niên hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Được sự đồng ý, tạo điều kiện của Đoàn thanh niên Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM, Đoàn Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức “Giải bóng đá Khoa Quản trị Kinh doanh mở rộng lần II năm 2018 ” cho sinh viên trong và ngoài Trường.

Khoa Quản trị Kinh doanh

Liên hệ

  • TRỤ SỞ CHÍNH

    Lầu 3, Tòa nhà hiệu bộ, 56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

    (028) 38971639

    khoaqtkd@buh.edu.vn

Liên kết mạng xã hội

Facebook Page