TRỤ SỞ CHÍNH

  • Lầu 3, Tòa nhà hiệu bộ, 56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • (028) 38971639

Chương trình “Sinh hoạt và học tập chính trị về nguồn"

                       Chương trình “Sinh hoạt và học tập chính trị về nguồn"

    Tiếp tục thực hiện kế hoạch quán triệt, triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Đồng thời, tăng cường các hoạt động chính trị, truyền thống cách mạng đến toàn thể Đảng viên và đa dạng các nội dung, hình thức sinh hoạt Chi bộ.

    Đảng bộ Khoa Quản trị Kinh doanh  tổ chức chuyến sinh hoạt dã ngoại về nguồn tại khu căn cứ Rừng Sát – Cần Giờ. 

 

    Khu căn cứ Rừng Sát – Cần Giờ là một địa danh lịch sử, nơi ghi lại dấu ấn lịch sử oai hùng một thời của các đặc công Rừng Sát trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Trong chuyến hành trình này, các thành viên trong đoàn đã có những trải nghiệm với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau về một thời chiến tranh đầy đau thương nhưng oanh liệt của dân tộc. Qua đó, nhắc nhở bản thân đã quá may mắn khi sinh ra vào thời hòa bình, càng thêm tự hào về dân tộc.

                        MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CHUYẾN VỀ NGUỒN

Chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh chuyên ngành Quản trị Logistics và chuỗi cung ứng trang bị cho người học những kiến thức nền tảng về khoa học kinh tế và quản trị; kiến thức chuyên sâu trong ngành logistic và quản lý chuỗi cung ứng; kỹ năng phân tích, đánh giá và giải quyết các vấn đề về sản xuất kinh doanh; kỹ năng điều tra nghiên cứu, thực nghiệm và khai thác thông tin từ các nguồn k

Những thay đổi liên tục về công nghệ và hành vi của người tiêu dùng đang diễn ra 1 cách mạnh mẽ, doanh nghiệp cần phải bắt kịp tốc độ thay đổi để thúc đẩy hiệu suất kinh doanh và duy trì sự tương tác giữa thương hiệu với khách hàng.

HUB có truyền thống 45 năm đào tạo khối ngành kinh tế kinh doanh quản lý và 15 năm kinh nghiệm đào tạo nhân lực ngành quản trị kinh doanh thông qua thực hành những giá trị cốt lõi của các nhà quản trị và kinh doanh.

Khoa Quản trị Kinh doanh

Liên hệ

  • TRỤ SỞ CHÍNH

    Lầu 3, Tòa nhà hiệu bộ, 56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

    (028) 38971639

    khoaqtkd@buh.edu.vn

Liên kết mạng xã hội

Facebook Page